Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xmas is coming
#1

LUẬN GIẢI HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI 1985 CỰC CHÍNH XÁC
Xem hướng nhà hợp tuổi quan trọng như thế nào? Và Hướng nhà hợp tuổi 1985 là gì? Nếu đang có những thắc mắc trên thì các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.
1/ Tại sao xem hướng nhà hợp tuổi 1985 lại quan trọng?
Người xưa dạy rằng, hướng nhà là một trong ba yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tiền đồ và vận may của gia chủ. Bởi, mỗi năm sinh tương ứng sẽ phù hợp với một hướng nhà khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ mang tới sinh khí và tác động tốt cho vận số của gia chủ và ngược lại.
Với gia chủ tuổi Ất Sửu cũng vậy. Nhờ xem hướng nhà hợp tuổi 1985 cùng chuyên gia mà gia chủ sẽ chọn được hướng hợp phong thủy, nhận thêm nhiều sinh khí tốt lành của trời đất và cải thiện vận số. Từ đó gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông và gia đạo ấm êm.
2/ Đâu là hướng nhà hợp tuổi 1985?
Dựa theo các Thuyết âm dương, Thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc, Phép luận giải Tử vi, chúng ta có thể kết luận như sau về Hướng nhà hợp tuổi 1985:
* Tuổi Ất Sửu Nam mạng: các hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí)
* Tuổi Ất Sửu Nữ mạng: hợp các hướng: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
Trên đây sẽ là cái nền để gia chủ tuổi 1985 biết được mình nên xây nhà theo hướng nào? Đặt cửa chính hướng nào? Hướng bếp ra sao?...Nếu như phong thủy ngôi nhà được hài hòa thì sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.
3/ Nên xem hướng nhà hợp tuổi 1985 ở đâu là tốt?
Hiện nay, việc xem hướng nhà hợp tuổi 1985 rất đơn giản. Phải nói trước đây không được đơn giản như vậy, để xem được hướng nhà hợp tuổi, các bạn bắt buộc phải đến trực tiếp một nơi nào đó hoặc còn một cách nữa là gọi điện thoại cho chuyên gia phong thủy. Không thể phủ nhận rằng cách này tốn rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc mà đôi khi lại bất khả thi với nhiều người.
Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ xem hướng nhà hợp tuổi thì còn chần chừ gì mà không truy cập vào địa chỉ website Thuatphongthuy.org. Website có nhiều thông tin hay và chính xác về hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ hợp phong thủy đối với từng tuổi đấy. Việc tra cứu này không mất nhiều thời gian và cái hay là có thể thực hiện được ở bất kỳ đâu. Thật tiện lợi phải không nhỉ? Ngoài ra các bạn có thể xem thêm những luận giải tại các bài viết như https://trello.com/c/kekKNSsM/2-luận-giải-hướng-nhà-tuổi-ất-sửu-1985-cùng-chuyên-gia này cũng có rất nhiều thông tin hay đấy.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề này của chúng tôi. Rất hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn biết thêm những thông tin bổ ích về hướng nhà hợp tuổi rồi. Chúc các bạn sẽ chọn được hướng nhà hợp phong thủy cho mình và luôn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé.
Reply


Possibly Related Threads…
Thread / Author Replies Views Last Post

Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)